Bluefloat

Công ty tư vấn kỹ thuật Đan Mạch K2 Management (K2M) hôm thứ Hai cho biết họ đã được bổ nhiệm làm kỹ sư của chủ sở hữu cho dự án gió nổi ngoài khơi BlueFloat Energy’s 1-GW Winds of September ở Đài Loan.

Dự án, dự án phát triển gió ngoài khơi đầu tiên của BlueFloat ở vùng biển Đài Loan, sẽ là một trong những nhà thầu trong vòng thứ ba của chương trình đấu thầu gió ngoài khơi của Đài Loan vào năm 2023. Đề án ban đầu được nhà phát triển Tây Ban Nha trình bày vào tháng 5.

Các trách nhiệm của K2M sẽ bao gồm phát triển thiết kế ý tưởng, hỗ trợ mua sắm và chuẩn bị các đề xuất đấu giá, bao gồm cả kế hoạch nội địa hóa. Công ty Đan Mạch đã tham gia sàng lọc để lựa chọn địa điểm và làm việc về việc bố trí tuabin gió tiền khả thi, phân tích năng suất năng lượng và định tuyến cáp xuất khẩu.

Gió Tháng Chín sẽ cách bờ biển Quận Tân Trúc và thành phố Tân Trúc 25 km (15,5 dặm) ở phía tây bắc Đài Loan, với các tuabin nổi sẽ được lắp đặt trên một khu vực rộng khoảng 125 km vuông (48,3 dặm vuông) vào khoảng 70- Độ sâu 96 mét nước.

Đề án này được đặt tên theo những cơn gió mạnh ập vào vùng Tân Trúc vào tháng 9 hàng năm.

Nguồn: Pacific Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute