Giới thiệu

Tự hào mang thương hiệu bulong Việt Nam đi khắp toàn cầu

GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Alpha Fastener là nhà máy sản xuất phân phối hàng đầu các loại bulong liên kết, bulong hoá chất, bulong neo theo tiêu chuẩn ASTM (A193 B7, A325, A490…), JIS (S10T, F10T), ISO…với cả hai hệ mét và inch. Sở hữu nhà máy sản xuất tân tiến theo tiêu chuẩn ISO cùng 14 năm kinh nghiệm trong nghề, bất kỳ sản phẩm vật tư liên kết nào bạn cần, bạn có thể tin tưởng chúng tôi sẽ là nguồn cung cấp đáng tin cậy cho mọi công trình. Alpha Fastener hiện đã và đang cung ứng vật tư cho hơn 200 khách hàng trong và ngoài nước, với châm ngôn “Khách hàng là thước đo của sự thành công” chúng tôi luôn mong muốn mang lại trải nhiệm tốt nhất khi hợp tác.

Nhan-Su-Alpha

THƯ NGỎ

Kính gửi quý đối tác và khách hàng!

Thay mặt Công ty Cổ phần ALPHA FASTENER, tôi xin gửi lời chào trân trọng, cùng lời cảm ơn chân thành nhất tới quý đối tác và khách hàng đã luôn tin tưởng, đồi hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty Cổ phần ALPHA FASTENER tiền thân là xưởng cơ khí chế tạo máy đồng hành cùng sự phất triển của nền kinh tế và công nghiệp của đất nước chúng tôi đi sâu và nghiên cứu lĩnh vực sản xuất Bulong, Ốc vít. Sau hơn 10 năm phất triển và đổi mới chúng tôi quyết định thành lập công ty cổ phần ALPHA FASTENER để mở rộng thị trường, phát triển thương hiệu bulong Việt Nam vươn ra khu vực và thế giới. Hoạt động trong các lĩnh vực: Xây dựng, Năng lượng – Thuỷ điện, Cơ Điện, Cơ khí…Xây dựng được xác định là lĩnh vực mũi nhọn của chúng tôi. Hiện tại ALPHA FASTENER đang là nhà sản xuất bulong cường độ cao 8.8, 10.9, 12.9 dẫn đầu thị trường nội địa về chất lượng và tiến độ. Với máy móc hiện đại, đầy đủ chúng tôi có thể gia công Bulong size từ M16 – M100.

Các sản phẩm của ALPHA đều được kiểm định chặt chẽ và khách quan, bao bì tiêu chuẩn để xuất khẩu qua thị trường khó tính như Mỹ, EU, Nhật Bản…

Chúng tôi luôn quan niệm con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khoá tạo nên mọi thành công. Do đó, đội ngũ cán bộ lãnh đạo và công nhân viên tại ALPHA FASTENER đều là những người có đức, có tài, với trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyển nghiệp, không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân và sự phát triển của công ty.

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho đối tác, khách hàng, góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển!

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự trẻ, linh hoạt, dễ thích nghi, dám thử thách, sáng tạo… là lợi thế giúp Alpha Fastener cạnh tranh tại thị trường Việt Nam. Đại diện Alpha Fastener cho biết đội ngũ nhân sự đều làm việc hết mình với khẩu hiệu “Một lời gọi nghìn lời đáp”. Chỉ cần khách hàng lên tiếng cần sự hỗ trợ của Alpha, nhân viên sẵn sàng đáp ứng mọi lúc, mọi nơi.

Thuy

Trưởng phòng kinh doanh

Trương Thị Lệ Thủy

Lieu

CEO

Trần Văn Liêu

Hien

Trưởng phòng chăm sóc khách hàng

Trần Thị Thu Hiền