Dien Gio Phap

Eiffage, thông qua Eiffage Métal và công ty con Smulders của Bỉ, đã giành được hợp đồng từ tập đoàn Éoliennes en Mer Îles d’Yeu et de Noirmoutier để sản xuất 62 bộ phận chuyển tiếp cho trang trại gió ngoài khơi trong tương lai gần các đảo Yeu và Noirmoutier ngoài khơi nước Pháp.

Các thành viên của tập đoàn Éoliennes en Mer Îles d’Yeu et de Noirmoutier là Ocean Winds (một liên doanh giữa ENGIE và EDP Renováveis), Sumitomo Corp, La Banque des Territoires và Vendée Energie.

Eiffage cho biết các bộ phận thép thứ cấp sẽ được sản xuất tại nhà máy Smulders ở Ba Lan trước khi được vận chuyển đến Bỉ, nơi các bộ phận chuyển tiếp sẽ được lắp ráp tại địa điểm Hoboken.

Quá trình sản xuất dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào mùa xuân năm 2023 để phát hành theo giai đoạn từ nhà máy từ đầu đến giữa năm 2024.

Mỗi phần chuyển tiếp được cho là có chiều cao 29,5 mét và đường kính 6 mét và mỗi kết cấu thép thứ cấp sẽ nặng hơn 360 tấn.

Trang trại gió ngoài khơi đảo Yeu và Noirmoutier sẽ có tổng công suất 496 MW và sản xuất trung bình 1.900 GWh hàng năm để cung cấp điện bền vững cho gần 800.000 người. Công ty nói rằng vận hành thử được lên kế hoạch cho năm 2025.

Nguồn: Internet (CN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute