Kajima
Nguồn: Kajima

Nhà máy điện gió ngoài khơi Akita (Thành phố Akita, Chủ tịch Keiji Okagaki), do Marubeni và những người khác thành lập, đang tiến hành “Dự án xây dựng nhà máy điện gió ngoài khơi cảng Akita / Cảng Noshiro” ngoài khơi bờ biển của các thành phố Akita và Noshiro thuộc tỉnh Akita. hoàn thành. Liên doanh Kajima-Sumitomo Electric Industries sẽ đảm nhận việc thiết kế và xây dựng nền móng và cáp ngầm, cũng như vận chuyển tua-bin gió (do Chủ tịch Nenen) phụ trách. Trong tương lai, các hoạt động chạy thử và kiểm tra pháp lý đối với các tuabin gió sẽ được thực hiện trước khi bắt đầu vận hành thương mại vào cuối năm.


Kashima công bố vào ngày 22. Dự án đang được nâng cao là dự án phát điện gió ngoài khơi thương mại đầu tiên của Nhật Bản, với 13 tua-bin gió mới ở khu vực cảng Akita Port và 20 tua-bin gió mới ở khu vực cảng Noshiro Port. Đây là hệ thống điện gió cố định ngoài khơi (loại đơn cực), công suất phát dự kiến ​​khoảng 140 megawatt, đây là hệ thống có quy mô lớn nhất Nhật Bản.


Kajima sẽ sử dụng bí quyết xây dựng có được thông qua công trình này để tăng cường hơn nữa phản ứng của mình đối với việc xây dựng cơ sở phát điện gió ngoài khơi. Đóng góp vào quá trình chuyển đổi sang một xã hội các-bon thấp thông qua việc xây dựng các cơ sở phát điện gió ngoài khơi.

Nguồn: Pacific Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute